Những Kẻ Xấu Xa 2022

The Bad Guys

Nội dung phim

Những Kẻ Xấu Xa VietSub The Bad Guys 2022

Những tiếng cười thật dễ dàng và nhẹ nhàng ở phần đầu của “The Bad Guys”, và sự rung cảm của bộ phim hài hoạt hình tỏa ra .
Một con sói tên là Wolf và một con rắn tên Snake thích đùa giỡn vui vẻ tại một quán ăn cổ điển ở LA, có kiểu trò chuyện mà họ có lẽ đã có vô số lần trong suốt nhiều năm tình bạn của họ. Họ đẩy và kéo, chen lấn và kéo, tất cả đều là những điều tốt đẹp. Sau đó, họ đứng dậy, tình cờ đi ngang qua đường, và cướp một ngân hàng. Pierre Perifel , khi ra mắt đạo diễn phim của mình, đưa tất cả những điều này ra trong một lần quay dài, duy nhất, ngay lập tức lôi cuốn chúng ta vào những nhân vật này và thế giới này. Đó là một cách thiết lập cực kỳ quen thuộc, một thế hệ con của chính nó: những tên trộm siêu lời nói quyến rũ chúng ta đến để đi cùng và bắt chúng để thực hiện vụ trộm lớn nhất của chúng. Đây là phiên bản có lông, có vảy của Quentin Tarantino hoặc Elmore Leonard—Hoặc ít nhất, đó là điều nó khao khát. Nhưng đó là một sự thay đổi thông minh khi xem một câu chuyện như vậy được kể dưới dạng hoạt hình với dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao bao gồm Sam Rockwell , Marc Maron , Zazie Beetz và Awkwafina.

Xem phim Những Kẻ Xấu Xa

Bình Luận Facebook

Phim Những Kẻ Xấu Xa thuyết minh, Những Kẻ Xấu Xa HD VietSub, Những Kẻ Xấu Xa lịch chiếu,Những Kẻ Xấu Xa bản đẹp, Những Kẻ Xấu Xa trọn bộ,Những Kẻ Xấu Xa review Những Kẻ Xấu Xa phụ đề,tải phim Những Kẻ Xấu Xa,Những Kẻ Xấu Xa cam,phim The Bad Guys vietsub, Xem phim The Bad Guys Tiếng Việt,Những Kẻ Xấu Xa motchill,Những Kẻ Xấu Xa phimmoi,Những Kẻ Xấu Xa bongngo,Những Kẻ Xấu Xa bilutv The Bad Guys thuyết minh, The Bad Guys HD VietSub, The Bad Guys bản đẹp, The Bad Guys trọn bộ, The Bad Guys phụ đề,The Bad Guys cam