Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn 2022

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Nội dung phim

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn VietSub Doctor Strange in the Multiverse of Madness 2022

Sản phẩm mới nhất của Marvel , Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn , chắc chắn sẽ chiếm ưu thế trong cuộc trò chuyện về bộ phim trong nhiều tuần. Nếu bạn đã xem đoạn giới thiệu, bạn đã biết nó. Đó là khoảnh khắc mà Karl Mordo (Chiwetel Ejiofor) tiếp cận Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) và nói, “Illuminati sẽ gặp bạn ngay bây giờ.” Đây không phải là truyền thuyết Illuminati, tổ chức bí mật thường được nói đến như những người múa rối của xã hội. Đây là Marvel's Illuminati, một nhóm anh hùng ở một thực tế khác với thực tế mà khán giả đã thấy trong Marvel Cinematic Universe cho đến nay, và nó bao gồm rất nhiều khách mời mà chúng tôi sẽ không làm hỏng ở đây.
Người hâm mộ Marvel đã nhiều lần nhìn thấy các phiên bản của khoảnh khắc này. Đó là khoảnh khắc có nghĩa là để thiết lập thêm 100 bộ phim và chương trình hoặc để nhắc bạn biết Disney sở hữu bao nhiêu tài sản trí tuệ. Hoặc cả hai. Đó là một công cụ tường thuật nhằm minh họa các siêu anh hùng đến với nhau để cứu vũ trụ (tất nhiên), nhưng cảnh này cũng là một cơ hội để trêu chọc, ví dụ, lần khởi động lại lớn tiếp theo hoặc nháy mắt với chương trình Disney + Nếu…? Nói cách khác, đó là fanfic có thật. (OK, nếu bạn không thích spoiler, có thể ngừng đọc ngay bây giờ.)

Xem phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

Bình Luận Facebook

Phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn thuyết minh, Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn HD VietSub, Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn lịch chiếu,Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn bản đẹp, Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn trọn bộ,Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn review Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn phụ đề,tải phim Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn,Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn cam,phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness vietsub, Xem phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness Tiếng Việt,Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn motchill,Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn phimmoi,Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn bongngo,Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn bilutv Doctor Strange in the Multiverse of Madness thuyết minh, Doctor Strange in the Multiverse of Madness HD VietSub, Doctor Strange in the Multiverse of Madness bản đẹp, Doctor Strange in the Multiverse of Madness trọn bộ, Doctor Strange in the Multiverse of Madness phụ đề,Doctor Strange in the Multiverse of Madness cam